CÔNG TY CỔ PHẦN MEAT WORLD

Công ty này hiện không có tin tuyển dụng nào

CÔNG TY CỔ PHẦN MEAT WORLD

NTD20826

  • Tổng việc làm 0 việc làm
  • Lĩnh vực hoạt động Bán Hàng, Thực phẩm - Đồ uống
  • Địa chỉ công ty 60-62 Trần Khắc Chân, Phường Tân Định, Quận 1, TPHCM
  • Tỉnh / Thành Hồ Chí Minh

About Us

MeatWorld ra đời như một giải pháp cung cấp đầy đủ và đa dạng các loại thực phẩm với những sản phẩm sơ khởi ban đầu gồm thịt bò – cừu nhập khẩu úc mỹ, nguồn thịt heo, gà từ những trang trại sạch trong nước do công ty Thảo Tiến cung cấp.  Đúng như tên gọi ban đầu, đến với MeatWorld – Thế giới thịt của bạn!

Không dừng lại ở đó, MeatWorld không ngừng nâng chất lượng sản phẩm, dịch vụ, ngày càng cung cấp nhiều sản phẩm tiện lợi dễ dàng đến người tiêu dùng đặc biệt là dòng sản phẩm Ready to cook – Không những giúp nhà nhà người người vừa nấu ăn ngon hơn – dễ hơn – nhanh chóng hơn mà mỗi món ăn nấu ra luôn tròn vị, đúng điệu.

Tới nay MeatWorld tự hào cung cấp và đồng hành cùng mỗi gia đình trong các bữa ăn thường ngày hay các dịp đặc biệt, với combo lẩu nưỡng đúng chuẩn nhà hàng. Và sản phẩm MeatWorld càng dễ dàng đến với người tiêu dùng hơn qua các đối tác phân phối delivery như Foody, Now, Grabmart, GoViet, Shoppe, hệ thống siêu thị Lotte.…

Với tâm niệm tất cả vì lợi ích sức khỏe, thực phẩm an toàn – nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng MeatWorld không ngững nỗ lực và phát triển để đồng hành ngày một nhiều hơn với đại đa số người tiêu dùng trên cả nước. MeatWorld hy vọng và hân hạnh được đồng hành cùng mỗi khách hàng, mỗi gia đình trong các bữa ăn hằng ngày, các bữa tiệc liên hoan.

Hình ảnh văn phòng

*

Liên hệ chúng tôi

https://kientruc360.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=7bc3c
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU