Công ty Cổ phần Công nghệ VUTATECH

Công ty Cổ phần Công nghệ VUTATECH đã đăng 1 tuyển dụng

Công ty Cổ phần Công nghệ VUTATECH

NTD21495

About Us

VUTATECH JSC

Vutatech là công ty công nghệ chuyên cung cấp các giải pháp và ứng dụng công nghệ Blockchain cho các ngành kinh tế và nhiều lĩnh vực trong xã hội. Chúng tôi đào sâu nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất để tìm ra những giải pháp khắc phục những hạn chế hiện tại như vấn đề tốc độ ,bảo mật, sự chính xác và giảm thiểu tối đa chi phí giao dịch. Với những thành tựu đã đạt được chúng tôi khẳng định các giải pháp của chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu kĩ thuật của các ngành kinh tế đặc biệt là các ngành mũi nhọn như thương mại điện tử , các nền tảng giao dịch tài chính và các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử hiện nay.

DỊCH VỤ

THANH TOÁN CRYPTO

Vutatech có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các hệ thống thanh toán tiền điện tử, đảm bảo hệ thống hoạt động nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao với mức phí giao dịch thấp nhất.

TRAO ĐỔI CRYPTO

Chúng tôi xây dựng hệ thống trao đổi tiền điện tử an toàn, hỗ trợ khối lượng giao dịch lớn và giao dịch nhiều loại tiền điện tử với trọng tâm cao về bảo mật và hiệu quả.

VÍ THÔNG MINH

Phát triển các ví đa nền tảng để hỗ trợ lưu trữ và giao dịch nhanh chóng các loại tiền điện tử với độ an toàn và bảo mật cao.

HỢP ĐỒNG THÔNG MINH

Tạo hợp đồng thông minh đáng tin cậy và an toàn với sự can thiệp tối thiểu hoặc không có sự can thiệp của con người làm giảm chi phí xử lý và chi phí hợp đồng thông thường.

DỰ ÁN ICO

Chúng tôi hỗ trợ phân tích, tư vấn, thiết kế và phát triển các dự án ICO để tăng khả năng gây quỹ cộng đồng thành công cho các dự án của bạn.

PHÁT TRIỂN TIỀN ĐIỆN TỬ CRYPTO

Chúng tôi xây dựng và phát triển đồng tiền điện tử (coin) mới dựa trên Bitcoin, Ethereum, EOS hoặc các nền tảng khác theo yêu cầu của bạn.

GIẢI PHÁP MARKETING

Tư vấn và triển khai các giải pháp marketing tiếp cận rộng rãi và đúng đối tượng khách hàng trong lĩnh vực tiền tiện tử và Blockchain qua đó nâng cao hiệu quả và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

BINARY OPTION

Thiết kế sàn BO-MT6 chuyên nghiệp tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn và bảo mật cao với nhiều tính năng mở rộng. Đặc biệt tích hợp hệ thống AntiCheat cảnh báo rủi ro và các giao dịch đáng ngờ, ngăn chặn kịp thời tránh sự thất thoát cho sàn.

GIẢI PHÁP BLOCKCHAIN

Bạn đang quan tâm đến Blockchain và muốn ứng dụng công nghệ này cho doanh nghiệp của mình? Vutatech sẽ hỗ trợ phân tích, tư vấn và cung cấp các giải pháp Blockchain tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là ai ?

VUTATECH là một công ty phát triển ứng dụng Blockchain hàng đầu hiện nay. Với kinh nghiệm tích lũy từ nhiều dự án thành công của Blockchain, chúng tôi đã tạo ra bước đột phá trong việc áp dụng công nghệ Blockchain và phát triển các giải pháp liên quan đến tiền điện tử. Ngoài ra, chúng tôi là đối tác đáng tin cậy trong việc phát triển các dự án ICO cho tất cả các cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Chúng tôi cam kết cung cấp các giải pháp Blockchain sẽ giải quyết tất cả các vấn đề bảo mật, vấn đề tốc độ và hạn chế giao dịch của các hệ thống hiện tại

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Gọi Ngay Cho Chúng Tôi Hoặc Để Lại Thông Tin Chúng Tôi Sẽ Liên Hệ Ngay Cho Bạn

Để nói chuyện với các chuyên gia Blockchain hàng đầu từ Vutatech, vui lòng gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn và các chi tiết có liên quan khác thông qua biểu mẫu đính kèm bên dưới.

Trụ sở chính : Tầng 3, Toà nhà Giao Châu, 102 Lê Hồng Phong, P4, TP.Vũng Tàu

Chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh : 33 Thép Mới, Phường 12, Quận Tân Bình

Chi nhánh Đà Nẵng : 685 Ngô Quyền, Phường An Bắc Hải, Quận Sơn Trà

Điện thoại : 0928.879.552 – 0254.627.5555

Email : contact@vutatech.vn

Hình ảnh văn phòng

*****

Liên hệ chúng tôi

https://kientruc360.vn/wp-content/themes/noo-jobmonster/framework/functions/noo-captcha.php?code=eccfd
TOP NHÀ TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU